Khu Dân Cư Trần Đại Nghĩa

– Trong bối cảnh quỹ đất sạch sẵn sàng triển khai dự án ngày càng ít, các thủ tục pháp lý cũng trở nên chặt chẽ, mất nhiều thời gian để chuẩn bị rổ hàng hơn thì sự xuất hiện của các dự án ở khu vực lân cận trung tâm được nhiều người tìm mua để ở và đầu tư.

– Năm 2019, mua bán đất nền vẫn sẽ là phân khúc có sức hấp dẫn đặc biệt với các nhà đầu tư. Việc các dự án lớn được đưa vào triển khai thi công cùng với sự góp mặt của nhiều ông lớn trong thị trường bất động sản đã đưa tới sự sôi động trở lại của đất nền.

Dự án khu dân cư Trần Đại Nghĩa nằm ngay mặt tiền Trần Đại Ngĩa, xã Tân Kiên, Bình Chánh. Dành cho khách hàng đầu tư cũng như để ở lâu dài, đây chắc chắn là dự án thu hút sự quan tâm lớn của mọi người với tình hình ” khang hiếm ” sản phẩm đất nền nhà phố hiện tại.

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Tên dự án: Khu Dân Cư Trần Đại Nghĩa ( Khu dân cư Tân Kiên, Bình Chánh )

→Vị trí:  Mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM

→Tổng diện tích dự án: 19.011,3m2

→Quy mô: 147 nền

→Diện tích : 80 – 208m2

→Pháp lý: sổ hồng riêng, xây dựng tự do

→Giá bán: chỉ từ 2,1 tỷ/ lô

Hình thức xây dựng tự do

Hạ tầng cam kết : Đương nhựa 8-12m, vỉ hè cây xanh, hệ thống cống thoát đầy đủ, điện âm, nước máy đến từng nền, công viên ven sông

Phương thức thanh toán : đóng 35% ký HDCNQSD , sau đó trả góp 0 lãi suất trong 6 tháng

Ngân hàng cho vay : Sacombank 70% trong 25 năm

2. VỊ TRÍ DỰ ÁN 

Vị trí:  Mặt tiền đường Trần Đại Nghĩa, xã Tân Kiên, Bình Chánh, TPHCM

3. TIỆN ÍCH DỰ ÁN

 

Chỉ 10 phút để di chuyển đến Bệnh Viện Nhi Đồng 3

Aeon Bình Tân

Big C

– Các thương hiệu lớn cũng bắt đầu lựa chọn khu vực Tây Sài Gòn để phát triển kinh doanh như : Aeon mall, McDonald's. Galaxy Cine, Big C, BV Nhi Đồng 3, BV Chợ Rẫy 2, BV Thành Đô, Trung tâm y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm…. Và đặc biệt nhất là khi từ dự án kết nối tới các tiện ích trên chỉ chưa mất 10 phút đi xe

– Ngoài các dịch vụ sức khỏe, ăn uống,còn có  nhiều cụm Khu công nghiệp lớn – Khu kỹ thuật cao như : KCN Pouyen, KCN Lê Minh Xuân, KCN Việt – Sing… Khu vực tập trung dân cư, xưởng sản xuất, chợ truyền thống, trường học….

4. HÌNH ẢNH THỰC TẾ

5. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  

NHẬN GIỮ CHỖ 50 TRIỆU NỀN

Qúy khách hàng nhanh tay đặt chỗ trước để có nền ưng ý nhất.

 

 

 

 

Đăng ký tham quan & nhận báo giá dự án

*Tên của bạn

*Địa chỉ Email

*Điện thoại

Nội dung